sales@smilepos.com | (206) 905-9025

8 กันยายน  2561

2018 Thai Festival | Seattle, WA

งานประจำปีคนไทยที่อยู่ Seattle และพื้นที่ใกล้เคียง ขอบคุณผู้จัดและVolunteer ทุกท่านที่ทำให้เกิดงานสนุกๆ แบบนี้ค่ะ

 

ปีหน้าเจอกันใหม่ ของเล่นเยอะกว่าเดิมแน่นอนค่ะ 🙂

#smilepos #เพราะเราอยากเห็นทุกคนมีรอยยิ้ม

2018 | Thai Festival | Seattle

9 กันยายน  2560

2017 Thai Festival | Seattle, WA

 

อีกหนึ่งวันที่ประทับใจของคนไทยในเมือง Seattle, WA ขอบคุณทีมงาน Thai Association of Washington State ที่ทำให้พวกเราได้ร่วมสนุกกัน ขอบคุณอาหารอร่อยๆ โชว์ดี ๆ ที่ทำให้คนไทยที่ Seattle มีความสุขกันเมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่ผ่านมาค่ะ

 

ขอบคุณรูปสวยๆ จาก

FB @Thai Festival Seattle, Chantana, Tukta, and Katch

25 มิถุนายน 2560

30th Anniversary Kampee

 

ทาง Smile POS เราขอขอบคุณอีกหนึ่งงานที่ทำให้คนไทยที่ San Francisco มีรอยยิ้มกันทั่วหน้า ขอบคุณพี่ปู ที่ทำให้พวกเราหายคิดถึงบ้านกัน … แล้วเจอกันใหม่ใน concert หน้าค่ะ ..

 

#สุดใจ #SmilePOS #เพราะเราอยากเห็นทุกคนมีรอยยิ้ม #ThaiRestaurantSolutions

30th Anniversary Kampee

มิถุนายน 2560

2017 Oregon Thai Golf Tournament | First Round

 

อีกหนึ่งงานประจำปีของเรากับสมาคม Oregon Thai Golf Tournament อันนี้เป็นสีสันของรอบแรก ยังมีอีกสองรอบที่เราจะร่วมสนุกกัน

ขอบคุณ คุณ Pete สำหรับโครงการดี ๆ ทีทำให้คนไทยได้มีกิจกรรมดีๆ ร่วมกันค่ะ

18 พฤษภาคม 2560

SF Reunion Party TWO-Poptorn & Nop-P.O.P

 

บริษัท SmilePOS ได้มีโอกาสเป็น Sponsor ให้กับคอนเสิร์ต คุณนภ พรชํานิ คุณตู่ ภพธร และแขกรับเชิญพิเศษคือ คุณป๊อด โมเดิร์นด็อกและคุณโอ่ง ณัฐชา  ที่เมือง San Francisco, CA ทำให้คนไทยที่อยู่ในระแวกนั้นหายคิดถึงบ้านกันเลยทีเดียว

ขอบคุณผู้จัดที่ให้ SmilePOS ได้มีส่วนรวมกับความสนุกครั้งนี้ และทาง SmilePOS หวังว่าคนไทยที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาจะมีคอนเสิร์ตสนุกๆ แบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ

ขอบคุณรูปสวยๆ จากคุณ Sakrapee Tou Meechukant ด้วยค่ะ

22 เมษายน 2560

บริษัท SmilePOS ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมเก็บขยะและพัฒนาพื้นที่ในวัน Earth Day กับกลุ่มอาสาสมัคร  Shelton View Forest ที่ 234th Pl SW ในเมืองบอลเท้ลล์ รัฐวอชิงตัน เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเป็นอาสาสมัครเพื่อช่วยพัฒนาชุมชนของเราในครั้งนี้ เพราะทาง SmilePOS ได้เล็งเห็นความสำคัญต่อการดำเนินกิจกรรมเพื่อชุมชมควบคู่ไปกับการดำเนินธุรกิจ โดยเสริมสร้างค่านิยมการแบ่งปันความรู้และเวลาให้กับสังคม ในวันนั้นพวกเราได้ร่วมทำกิจกรรมมากมายและสนุกมากกับการพบปะผู้คนและช่วยกันเก็บขยะและวัชพืช พวกเราอยากที่จะมีส่วนช่วยให้ป่ามีสุขภาพดีและเขียวขจีต่อไป นอกจากนี้ทาง Shelton View Forest  ยังรับผู้ที่มีความสนใจในการเข้าร่วมอาสาพัฒนาชุมชมอยู่เรื่อยๆ

โดยจะทำการจัดกิจกรรมต่างๆขึ้นทุกอาทิตย์หรือทุกเดือน หากใครต้องการที่จะมีส่วนร่วมสามารถเข้าไปเช็ครายละเอียดข้อมูลได้ที่

http://www.sheltonviewforest.org

3 กุมภาพันธ์ 2560

ส่วนหนึ่งจากบทสัมภาษณ์คุณศักด์สิทธิ์ในหนังสือพิมพ์ Asian Weekly

“มากกว่า 500 ร้านอาหารที่อยู่ในรัฐต่าง ๆ เช่น แคลิฟอร์เนีย, ฟลอริดา, เมน, ออริกอน, และที่อื่น ๆ ที่ใช้บริการ SmilePOS กับ Gravity และมากกว่า 300 ร้านอาหารไทยที่อยุ่ในรัฐวอชิงตัน”

“ทาง SmilePOS ทราบว่ามีร้านอาหารไทยมีจำนวนมากในสหรัฐอเมริกา ซึ่งเราอยากเป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตธุรกิจร้านอาหารและสัมพันธที่ยาวนานกับเจ้าของร้านทุกคน”

“ทางบริษัท Gravity และ SmilePOS จะทำการอำนวยความสดวกเจ้าของร้านในการติดตั้ง การ Set Up บัตรเครดิตภายในเวลาที่กำหนด”

“เวลาที่เราเห็นเจ้าของร้านมีความสำเร็จ นั้นก็คือความสุขของเรา”

จากบทความที่ผ่านมาทำให้รู้ว่า สิ่งที่สำคัญสำหรับเรามากที่สุด คือการที่ทำให้เจ้าของร้านทุกคนมีรอยยิ้ม

17 กรกฎาคม 2559

บริษัท SmilePOS ได้มีโอกาสเป็น Sponsor ให้กับงาน Oregon Thai Golf Tournament ที่ The Reserve Vineyards and Golf Club, Oregon งานนี้จัดขึ้นด้วยเพื่อการรวมตัวพบปะของนักกอล์ฟชาวไทยใน West Coast งานดังกล่าวนี้ได้มีการจัดขึ้นมาแล้วกว่า 4 ปี ภายในงานจะมีการเล่นเกมส์ชิงรางวัล ออกรอบ 18 หลุม ร่วมรับประทานอาหาร และ พบปะสังสรรค์ของคนไทยในย่าน Oregon, Washington และ รัฐใกล้เคียง นอกจากที่เราได้พบปะกับพี่ๆ คนไทยอีกหลายท่านแล้วพวกเรายังได้เจอกับพี่เงาะ ลูกค้าที่ใช้ระบบคอมพิวเตอร์ของ SmilePOS ด้วย พี่เงาะได้เล่าประสพการณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์ของเราด้วย

มีประสพการณ์ อย่างไรกับการใช้คอมพิวเตอร์ของ SmilePOS บ้าง

พี่เงาะ: ก่อนหน้านี้เคยใช้แบบการจดอาหารละส่งเข้าครัวมาก่อน หลังจากนั้น ได้เปลียนไปใช้ คอมพิวเตอร์ของบริษัทอื่นอีก 2-3 บริษัท แล้วจึงเปลียนมาเป็น SmilePOS พบว่าได้ แก้ปัญหาเรื่องการรูดบัตรและปัญหาอื่นๆ จนแทบจะไม่ต้องโทรหา Call center เลย อยากจะแนะนำให้ลองใช้ครับ เพราะเป็นคอมพิวเตอร์ของคนไทยซึ่งมีระบบภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษที่เข้าใจง่าย และใช้งานสะดวก


But you will be click here now the person to benefit because you will enjoy many other services you may not have thought about.